Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại chung cư Season Avenue Hà Đông

Cửa gỗ Huge giải pháp hoàn hảo cho công trình chung cư, căn hộ cao cấp. Với ưu điểm chịu nước hoàn toàn mang lại độ bền vượt trội cùng rất nhiều ưu điểm về độ ổn định, nhẹ nhàng, chống ồn và vận hành êm ái. Cửa gỗ Huge mang niềm tin tới mọi công trình xoá tan những lo ngại về cửa gỗ công nghiệp tới người tiêu dùng.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại 2001 chung cư Season Avenue Hà Đông

Địa điểm: Chung cư Season Avenue Hà Đông
Số lượng: 5 bộ
Hạng mục: Chung cư

Cửa gỗ Huge cốt gỗ công nghiệp chịu nước composites ngày càng trở nên phổ biến và được các chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn đưa vào công trình của mình.

Cửa gỗ công nghiệp Huge chịu nước 100% bề mặt trắng vân gỗ

Căn hộ 2001 với diện tính tương đối lớn sử dụng tổng 5 bộ cửa gỗ Huge cho hệ cửa thông phòng và nhà vệ sinh.  Sử dụng tông màu trắng ánh xanh hiện đại giúp cho nội thất căn hộ trở nên sáng hơn.

Sau khi so sánh các dòng vật liệu cửa gỗ đơn vị thiết kế nội thất căn hộ 2001 đã tin tưởng lựa chọn dòng cửa gỗ Huge chịu nước vào công trình cùa mình vậy dòng cửa này có những đặc điểm nổi bật thế nào so với các loại gỗ công nghiệp khác.

  • Khả năng chịu nước tuyệt đối mang lại độ bền sử dụng cao hơn nhiều lần các dòng gỗ thông thường.
  • Chống cong vênh, co ngót hoàn toàn giúp cửa sử dụng ổn định hơn trong suốt thời gian dài
  • Sử dụng được cho cả cửa vệ sinh mang lại sự đồng bộ màu sắc cho nội thất bên trong căn hộ.
  • Thời gian bảo hành chất lượng cửa lên tới 3 năm.

Nếu so sánh với các dòng gỗ công nghiệp MDF, HDF hiện đang sử dụng trên thị trường độ bề và ổn định của dòng cửa gỗ composite cao hơn rất nhiều lần, Với độ bền sử dụng trong nhà lên tới 15 – 20 năm. Việc chịu nước hoàn toàn giúp cho dòng cửa này dễ dàng đáp ứng được độ bền ngay cả khi lắp đặt tại các vị trí cửa vệ sinh điều mà các dòng cửa khác chưa làm được.

Nếu ở Hà Nội bạn có thể liên hệ Thế Giới Cửa Gỗ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Với ưu điểm về đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề lắp đặt thi công cửa gỗ cùng hệ thống sản phẩm đa dạng với chất lượng và độ hoàn thiện cao được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với dây truyền sản xuất hiện đại.

 

Đối tác

[gs_logo]

Call Now

Copyright 2018 © Thế giới cửa gỗ | Thiết kế bởi Web Bách Thắng