Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ nhựa composite so với cửa gỗ thông thường

Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc 2019

Cửa gỗ nhựa (cửa composite, cửa gỗ chịu nước) là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kỹ thuật đùn ép nguyên khối từ bột gỗ, bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia để tạo ra những thiết kế cửa có khả năng chịu nước tuyệt đối cũng như bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết gây cong vênh, mối mọt. Khách hàng mua lẻ hoặc có nhu cầu làm Đại Lý xin liên hệ BigDoor Việt Nam: 0879 85 6969

Cua Go Nhua Composite

Cửa gỗ nhựa composite thay thế cho các loại cửa làm từ vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Với các ưu điểm nổi bật về chất lượng, mẫu mã, màu sắc hoa văn vân gỗ chân thực, cửa gỗ nhựa composite không chỉ được lựa chọn để lắp đặt làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh mà còn ở nhiều vị trí quan trọng khác như cửa ra vào chính, cửa ban công,… Đặc biệt, việc sử dụng cửa gỗ giả nhựa còn giúp tăng cường an toàn do loại cửa này có khả năng chống cháy lan hiệu quả.

Cửa gỗ nhựa composite từ trước tới nay vẫn được nhắc đến như một giải pháp tối ưu dành cho nhiều công trình xây dựng. Với những nét ưu Việt, nổi trội về chất liệu sản xuất, đặc tính và cấu trúc đặc biệt, giá cả cạnh tranh và tuổi tho cao,… cửa gỗ nhựa xứng đáng trở thành một “thủ lĩnh” trên mọi phân khúc thị trường trong thế giới nội thất. Hiện nay cửa gỗ nhựa đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong phân khúc cửa vệ sinh và cửa thông phòng, với rất nhiều màu vân gỗ sang trọng rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn để thiết kế nội thất, trọng lượng cửa gần tương đương với cửa gỗ tự nhiên nên đóng mở rất đầm tay và chắc chắn, với khả năng chịu nước rất tốt nên thường được gọi thêm với tên gọi “cửa gỗ chịu nước”.

Cửa gỗ nhựa composite là gì?

Xét trên phương diện chất liệu sản xuất, thì đây là tên gọi của một mẫu cửa được sản xuất từ những vật liệu cao cấp và còn rất mới trên thị trường nội thất.

Mẫu vật liệu này khá đặc thù và khác biệt so với những chất liệu sản xuất cửa truyền thống trên thị trường, điển hình như: chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa, sắt, nhôm… Thành phần sản xuất cửa gỗ nhựa bao gồm hai loại chủ yếu: thứ nhất là các hạt nhựa (nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa PP, nhựa PS hoặc nhựa HDPE…); thứ hai là bột gỗ tự nhiên. Chính công thức pha trộn đặc biệt giữa hai chất liệu bột gỗ tự nhiên và hạt nhựa chống nước đã tạo ra các sản phẩm cửa gỗ nhựa với rất nhiều những tính năng nổi trội hơn so với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp thông thường.

So sánh cửa gỗ nhựa và cửa gỗ tự nhiên

Để quý khách có thể có cái nhìn sinh động và toàn diện về sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành phép so sánh giữa cửa gỗ nhựa với  một dòng cửa có thâm niên khá cao trên thị trường cửa Việt: đó là cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Điểm tương đồng duy nhất của hai mẫu cửa mà chúng tôi đang nhắc tới là cùng có sự tham gia cửa các thành phần tự nhiên là gỗ. Tuy nhiên, rất dễ để chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ xuất phát từ góc nhìn của mẫu cửa gỗ nhựa để chỉ ra các điểm khác biệt rõ rệt ấy:

– Mặc dù cũng có thành phần bột gỗ, nhưng sự kết hợp cùng thành phần hạt nhựa chống nước đã giúp cho sản phẩm cửa gỗ nhựa sở hữu một bề mặt với khả năng chống thấm nước. Cửa gỗ nhựa không hút nước, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm. Trái lại, cửa gỗ tự nhiên truyền thống lại có một hạn chế khá lớn khi vật liệu gỗ tự nhiên thấm nước, bề mặt gỗ dề loang lổ, mối mọt đặc biệt là trong những môi trường thường xuyên phải cọ sát với độ ẩm như nhà tắm hoặc nhà vệ sinh…

– Trọng lượng của các mẫu cửa gỗ nhựa cũng nhẹ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Trọng lượng được giảm thiểu nhờ công thức pha trộn với hạt nhựa siêu nhẹ, kéo theo đó tải trọng của sản phẩm cũng được giảm thiểu tối đa tình trạng xệ cánh, hỏng hóc do trọng lượng lớn, nặng nề. Bên cạnh đó, vấn đề trọng lượng còn giúp cho cửa gỗ nhựa vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng, không gây ra các âm thanh trong quá trình sử dụng cánh cửa.

– Trong khi các mẫu cửa gỗ tự nhiên vẫn đang khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy lo lăng bởi vấn đề bắt lửa, dễ cháy của vật liệu gỗ; thì cửa gỗ nhựa composite đã tiến thêm một bước tiến mới trong việc nâng cấp về khả năng chống cháy.

Cua Go Bi Moi Mot 2 Grande
Cửa gỗ nhựa composite khác biệt với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp. Cửa gỗ nhựa có khả năng chịu nước 100% không lo bị mối mọt tấn công.

Đối tác

[gs_logo]

Call Now

Copyright 2018 © Thế giới cửa gỗ | Thiết kế bởi Web Bách Thắng