Xu hướng chọn cửa nhựa gỗ composite cho nội thất hiện đại

1 81ajbysektimym Je2vqua

Cửa nhựa composite là dòng thịnh hành hiện nay, cho nội thất phòng ngủ hoặc cửa chính, cửa phòng tắm trong nhà. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc hiện đại, giá cả hợp lý.

Cửa nhựa gỗ composite là gì?

Cửa được làm từ vật liệu nhựa composite gọi là cửa nhựa composite.

Vật liệu nhựa gỗ composite là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và bột nhựa được xay mịn ép chặt cùng một số chất phụ gia. Do đó nó có được ưu điểm của cả hai vật liệu gỗ và vật liệu nhựa.

Ngày nay, vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất, đặc biệt là dùng để sản xuất cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.

Cửa nhựa gỗ composite đã được phát triển từ những năm 2010, hiện tại, các sản phẩm cửa nhựa composite đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cua Composite Moi (31)

Đặc điểm cấu tạo cửa nhựa Composite

Độ dày cánh cửa 40mm: Vật liệu composite gỗ nhựa đùn ép thành tấm định hình, bề mặt được sơn cao cấp vân gỗ hoặc sơn đơn màu, hoặc phủ vân giả gỗ theo yêu cầu màu có sẵn.

Khung bao cửa: Vật liệu composite gỗ nhựa đùn ép thành khung định hình bề mặt được phủ vân giả gỗ theo yêu cầu màu có sẵn. Dọc theo khung có gioăng cao su giảm chấn. Có 2 loại khung bao: khung cố định dùng cho việc chèn hồ và khung lắp ghép dùng cho việc lắp đặt bắt vít.

Nẹp cửa cài hoặc nẹp cửa 12x55mm: Vật liệu composite gỗ nhựa bề mặt sơn vân gỗ cùng màu với cánh.

Cấu tạo cánh và khuôn cửa đều đúc nguyên liền tấm, có khoảng không cách âm. Khả năng cách âm của cửa gỗ nhựa composite ở mức tốt, phù hợp với phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa phòng khách…

Mẫu và màu cửa nhựa composite

Cửa có rất nhiều mẫu mã, bề mặt cửa nhựa có thể được chạy CNC hoa văn, chạy chỉ phào nổi hay khoét ô cửa kính, gắn thêm lá sách thông gió, ô fix cửa (ô thoáng).

Hiện tại có hơn 20 màu vân gỗ và hơn 10 màu sơn đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Cua Go Nhua Composite (7)

Ưu điểm cửa nhựa composite hiện đại

Sản phẩm có khả năng thích ứng với nhiều loại ô tường khác nhau

Cửa nhựa gỗ composite sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn. Nẹp thông minh có chân cài chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa, thời gian thi công ngắn.

Với các trường hợp độ dày tường không đều hay độ thay đổi kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nẹp cài của cửa gỗ nhựa có thể che phủ được 60mm với chiều ngang và 30mm với chiều cao.

Cửa gỗ nhựa chịu nước có độ dày cánh là 40mm có thể tương thích được với hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử.

Khả năng chịu lực tác động cửa gỗ nhựa

Cửa nhựa Composite có kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa.

Độ dày cánh và khuôn của cửa gỗ nhựa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp và lớn hơn nhiều so với cửa nhựa ABS. Từ đó khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) cũng ở mức rất tốt.

Thân thiện môi trường, khả năng tái chế cao

Cửa nhựa giả gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ và nhựa PVC sử dụng trong ống nước ăn.

Các vật liệu làm nên cửa gỗ nhựa cũng góp phần thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên. Tại các thị trường phát triển như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,Trung Quốc… cửa nhựa giả gỗ đang là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất.

Vị trí khuyên dùng cho cửa nhựa composite

Cửa nhựa giả gỗ composite có khả năng chịu nước, phù hợp để lắp cho hầu hết các loại cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh trong nhà: như cửa phòng ngủ, phòng khách, WC. Cửa nhựa composite đem đến nội thất sang trọng và hiện đại, hợp với gu thẩm mỹ hiện nay.

Thế Giới Cửa Gỗ – Chuyên sản xuất và thi công cửa nhựa composite, cửa nhựa giả gỗ

Thế Giới Cửa Gỗ là đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế thi công các loại cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa composite, cửa gỗ công nghiệp.

“Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Đối tác

[gs_logo]

Call Now

Copyright 2018 © Thế giới cửa gỗ | Thiết kế bởi Web Bách Thắng